Dương Phát là nhà sản xuất Tủ Bảng Điện – Thang Máng Cáp, Tủ điện âm tường & Phụ kiện ngành điện hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, công nhân lành nghề, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận ASTA - Full Typetest nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý.

Các sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi: Sản xuất và lắp ráp các loại Tủ Bảng Điện Trung - Hạ thế như tủ RMU, buồng trạm Compact, tủ điện tổng MSB, MDB, tủ phân phối DB, tủ tụ bù, tủ ATS, tủ hòa đồng bộ,...được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61439 – 1, 2 và theo các loại form 1,2,3,4. Sản xuất các loại thang cáp (Cable Ladder), máng cáp (Cable Tray, Trunking). Sản xuất các loại đà xà và thiết bị cho lưới điện. Sản xuất trụ đỡ cho các loại máy biến áp 3 pha từ 75 – 800 KVA. Cung cấp các loại đèn led và trụ đèn. Cung cấp các loại hệ thống khung giá đỡ pin mặt trời. Sản xuất thang máy.

Với hơn 19 năm phát triển trong ngành Tủ Bảng Điện & Phụ Kiện Ngành Điện, chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng như Schneider, Mitsubishi, ABB, LS, Hyundai... Và sự tin dùng của các đơn vị Posco, GS Neotek, Unicons, Coteccons, Tập đoàn Tôn Hoa Sen, các nhà thầu cơ điện Nhật Bản, Hàn Quốc và Tổng công ty Điện Lực và các công ty Điện Lực thuộc Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam.

Xem những gì khách hàng đang nói

Chúng tôi cam kết luôn mang chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến Quý khách

Dưới đây là một số lời khen ngợi của khách hàng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ uy tín và tin cậy?

Thiết bị điện Dương Phát

Chuyên lắp đặt vỏ tủ điện, thang mang cáp, cáp hàn, cáp cao su